phỏm online - Công ty TNHH trò chơi


Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Thịnh Lợi được thành lập vào năm 2007 là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo khuôn mẫu và sản xuất sản phẩm nhựa trong ngành công nghiệp phụ trợ.
 

2-min-2.jpg

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2007 Thành lập công ty    

Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 03 tháng 07 năm 2007 với tên ban đầu là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Thịnh Lợi, là một trong số ít công ty chuyên về thiết kế, chế tạo khuôn mẫu và gia công chi tiết trên máy CNC, EDM tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Công ty được điều hành bởi hai cá nhân tận tụy và tâm huyết, đến nay cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường công nghiệp trong và ngoài nước.


Trụ sở của Công ty tọa lạc tại địa chỉ: 212 Nguyễn Duy Trinh, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

2010 Mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Công ty Minh Thịnh Lợi đã đầu tư, cải tiến không ngừng công nghệ gia công, hệ thống máy móc làm khuôn chính xác và hiện đại nhất, áp dụng công nghệ mới vào gia công khuôn mẫu, hệ thống ép phun với cánh tay robot tự động hoàn toàn từ những thương hiệu nổi tiếng như DMG, Makino, Sodick, Toyo, Sumitomo.

Từ sản xuất khuôn mẫu là chính, mở rộng sang sản xuất nhựa, linh kiện cơ khí.

2017 Mở rộng nhà xưởng vào Quảng Nam

Với chất lượng của sản phẩm cùng với thiết kế đa dạng về mẫu mã, đa dạng về chủng loại nên ngày càng được nhiều khách hàng và đối tác tin cậy, muốn hợp tác cùng Công ty Minh Thịnh Lợi. Chính vì lẽ đó, Công ty đã mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh vào tỉnh Quảng Nam vào cuối năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Với diện tích hơn 12.000m2, Công ty đã xây dựng nhà xưởng tại địa chỉ Lô B4, cụm Công nghiệp An Lưu, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Từ đó tạo việc làm cho hơn 150 nhân viên tại địa phương và nhiều tỉnh thành khác.     


2018 Đầu tư không ngừng    

Tiếp tục đầu tư máy móc hiện đại từ Đức và Nhật.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Từ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và định hướng phát triển, chúng tôi sẽ đưa Minh Thịnh Lợi trở thành nhà sản xuất khuôn mẫu & sản phẩm nhựa chất lượng cao đáng tin cậy không chỉ ở khu vực miền Trung Việt Nam mà còn ở các khu vực khác trong phạm vi toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Rốc và Tây Ban Nha.

16.png

SỨ MỆNH CÔNG TY

Mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh một cách bền vững nhằm đáp ứng các yêu cầu khách hàng, yêu cầu pháp lý bao gồm tăng cường hơn nữa mức độ hài lòng khách hàng, bảo vệ môi trường, tuyệt đối an toàn trong sản xuất, thông qua việc áp dụng có hiệu lực các quá trình cải tiến liên tục.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xây dựng văn phòng làm việc tách biệt với nhà xưởng sản xuất tại Cụm Công Nghiệp An Lưu - Điện Bàn - Quảng Nam. Đầu tư thêm máy móc thiết bị, đổi mới công nghệ. Tuyển dụng nhân viên có năng lực, năng động, hành động theo các chuẩn mực, giá trị của tổ chức, làm việc theo nhóm nhằm đạt được tính hiệu lực và cải tiến liên tục các quá trình. Được đánh giá chứng nhận, thừa nhận trên toàn cầu trong giai đoạn 2018 – 2021 các hệ thống quản lý theo ISO 9001 :2015; ISO 45001 :2018 và định hướng áp dụng các HTQL theo ISO 50001; ISO 13485 ; HACCP ;…

PHƯƠNG CHÂM CÔNG TY

“Chất lượng là nền tảng của sự phát triển bền vững